Tôi ước! Ai đó nói với tôi 3 điều này sớm hơn khi tôi còn trẻ

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy nó mang lại giá trị!Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin

 

Nếu như bạn còn trẻ, bạn mất định hướng và băn khoăn với việc mình sẽ là ai trong tương lai. Đây có thể sẽ là những điều nhỏ giúp thay đổi cuộc đời bạn. 

Tại sao tôi lại khẳng định điều đó?

Vì không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người tôi từng có cơ hội chia sẻ, đều tán đồng với những điều này. Chính do đó, tôi muốn điều này thực sự được bạn hiểu sâutự mình trải nghiệm. Vậy, ngay bây giờ, hãy kéo ghế lại đây, tập trung và chúng ta cùng bắt đầu đến với những điều tôi muốn chia sẻ nhé!

3 Điều tôi muốn gửi gắm đến những bạn trẻ mất định hướng

Ba điều này đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi. Tôi trở nên tự tin hơn, hoàn thiện hơn và hơn hết tôi đã tìm được mục tiêu lớn cho cuộc đời mình ở thời điểm hiện tại.

3-dieu-tuoi-tre-nen-biet
3-dieu-tuoi-tre-nen-biet

Một, là hãy cố gắng lựa chọn cho mình một môi trường tốt phù hợp với bạn

Tôi đã từng trải qua những thời điểm như bạn, tôi hiểu được việc chưa có trải nghiệm mà để xác định được cái gọi là công việc tương lai hay ước mơ thật là khó. Vì tất cả chúng dường như quá mơ hồ!

Bạn có bao giờ băn khoăn rằng, tại sao bố mẹ bạn lại muốn bạn học Đại Học. Vì họ nghĩ rằng học xong thì ra trường thì sẽ đỡ KHỔ HƠN ư. Nhưng có quá nhiều sinh viên sau ra trường thất nghiệp về quê đó thôi. Vậy tại sao lại là ĐẠI HỌC!

Đến giờ tôi mới thấu hiểu rằng, đó là phương án AN TOÀN NHẤT mà ba mẹ dành cho bạn. Đại học sẽ là môi trường tuyệt vời để bạn được gặp gỡ những con người tuyệt vời, những người có tư duy mở, tư duy rộng hơn, những con người có thể sẽ đánh dấu sự trưởng thành của bạn.

Không chỉ là ĐẠI HỌC mà ở bất kì thời điểm nào, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một môi trường tốt và phù hợp nhất. Điều đó sẽ giúp bạn tìm thấy con người tuyệt vời nhất của chính bạn.

 

Hai, là hãy bắt đầu với việc xây dựng thương hiệu cá nhân và học cách cho đi

Bạn có thương hiệu chưa chắc bạn thành công nhưng nếu có nó bạn sẽ có thêm đòn bẩy vững chắc giúp bạn hướng tới sự THÀNH CÔNG CỦA RIÊNG BẠN.

Hãy học cách cho đi, khi bạn cho đi một điều tốt bạn cũng sẽ được trả xứng đáng. Để tin và hiểu sâu hơn về giá trị của việc cho đi, hãy cùng tôi NGẪM LẠI MỘT KỶ NIỆM ở quá khứ…

Bạn thấy chứ! đã quá nhiều lần bạn nhận được điều tuyệt vời từ việc cho đi hoặc ở một chiều khác bạn sẽ thấy rằng những điều không may mắn kéo đến bạn khi bạn liên tục nhắc đến nó. Đó chính là “LUẬT HẤP DẪN”.

Với tôi, khi tôi hiểu được giá trị của việc cho đi. Nó như công thức chắc chắn mang lại thành công vậy!

 

Ba, là hãy bắt đầu đọc sách

Dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của tôi là đợt dịch Covid, khi cả nước cách ly tôi gần như không thể đi đâu. Và sách nó đến một tôi một cách tự nhiên, nó đã thay đổi TƯ DUY của tôi trước giờ.

Tôi biết, những gì tôi nói về sách đã quá nhiều người nói với bạn. Và có lẽ bạn cũng đã thử và nó không hiệu quả! Vậy chúng ta hãy một lần nữa bắt đầu lại nhé.

Bạn đang cần thông tin gì? Bạn đang gặp vấn đề gì cần giải quyết?

??? Định hướng, tài chính, tình cảm, quản lý bản thân, kỷ luật, tối ưu hóa thời gian,….

Hãy lựa chọn một chủ đề mà bạn thật sự cần và tham khảo ý kiến về cuốn sách hay giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Đừng quá chú trọng vào việc phải đọc toàn bộ nội dung, hãy coi sách là “Google của riêng bạn vậy”. Bắt đầu tra thông tin và đọc nhiều hơn để bạn tìm ra vấn đề giải quyết. Hãy thử ngay nhé ^^

Và đây có lẽ là bài viết dài nhất của tôi từ khi viết đến giờ. Và tôi còn làm hẳn Video ngắn để nói về nó. Mong rằng tất cả những điều này sẽ là điều mà bạn cần hiện tại.

Minhla.Long