Bạn cần nỗ lực bao lâu để có kết quả – Phương Pháp Nỗ lực đúng cách

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy nó mang lại giá trị!Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin
Bạn có đang cố gắng nỗ lực để hướng tới mục tiêu của riêng bạn. Nhưng bất chợt một khoảng thời gian nào đó, khi mà các kết quả chưa tới với bạn, khi mà liên tục là những thử thách ập tới khiến bạn trong một khoảnh khắc “nản chí” thì tôi mong rằng, đây sẽ là những gì mà bạn cần.
Để có được kết quả, đôi khi nỗ lực thôi là chưa đủ. Nỗ lực có thể giúp bạn có được kết quả đấy, nhưng mà “NỖ LỰC CÓ PHƯƠNG PHÁP” sẽ giúp bạn đi nhanh hơn, xa hơn những gì mà bạn có thể tưởng tượng đấy.
Vậy nếu bạn hỏi tôi “Cần nỗ lực bao lâu để có kết quả” chắc chắn câu trả lời của tôi là “Không biết” vì chính tôi cũng không trả lời được câu hỏi đó cho bản thân mình. Nhưng đây là những gì tôi học, thực hành và nó tạo cho tôi kết quả tốt hơn, chính do đó tôi muốn chia sẻ lại cho bạn cách mà bạn có thể đi nhanh hơn đó là, “NỖ LỰC CÓ PHƯƠNG PHÁP”.
Cần nỗ lực bao lâu để có kết quả
Cần nỗ lực bao lâu để có kết quả

Làm sao để tìm ra phương pháp hành động phù hợp hướng tới những kết quả bạn mong đợi

– Follow và học nó từ những chuyên gia thường xuyên chia sẻ (Bạn nên chọn lựa những người thực sự chia sẻ cái bạn đang cần, hãy tham khảo nó qua các cộng đồng, các mối quan hệ bạn biết,…)
– Tìm và đọc những gì mà bạn cần trong sách (Một phương pháp chọn mua sách khá thú vị của tôi là tôi thường chọn những cuốn sách có liên quan đến câu hỏi mà tôi thắc mắc. Bằng cách đặt câu hỏi: “Tại sao – Thế nào – Cái gì” bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được những nội dung mà bạn thực sự cần)
– Bỏ tiền ra học các khóa học chất lượng (Bạn nên bắt đầu bằng việc Follow, theo dõi và thử các khóa học miễn phí hoặc khóa học chi phí nhỏ trước nếu như giá trị của khóa học lớn)
– Tham khảo thêm các nguồn tài liệu nước ngoài nếu như nội dung đó không có tại Việt Nam (Các nội dung nước ngoài vô cùng tuyệt vời các bạn, do đó nếu như có tiếng anh, chúc mừng bạn đó là một lợi thế)
– Nghe nội dung Podcast được chia sẻ về những mục tiêu của bạn (Khi học trò cần, người thầy sẽ đến – Tức là chỉ có những gì bạn cần, bạn trực tiếp trải nghiệm qua mới để lại cho bạn được bài học sâu sắc nhất)
– Tìm cho mình một người thầy có tâm, có tầm. Cái này thực sự nó là cái DUYÊN, nhưng nếu như bạn có chúc mừng bạn.
– Đọc những Blog chuyên về những nội dung bạn cần. Có rất nhiều trang Blog chứa những nội dung chất lượng được chia sẻ bởi những người thành công hay những người hiểu sâu về vấn đề nào đó.
– Xem và follow những nội dung trên Youtube, Tiktok (Tôi thường thích Youtube hơn, vì nó đủ thời gian để người nói đưa trọn vẹn câu chuyện của họ vào trong video)
Minhla.Long – Khởi nghiệp tại Gemstery