Hướng dẫn kiếm tiền Accesstrade: Cách kiếm hoa hồng trên Accesstrade với nền tảng online

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy nó mang lại giá trị!Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin

Kiếm tiền Accesstrade đang là hình thức MMO tạo ra khoản thu nhập được biết đến nhiều nhất hiện nay. Accesstrade sở hữu ưu điểm cực lớn bởi người tham gia không cần bỏ vốn (~0), không khó khăn trong việc đăng kí tài khoản Accesstrade, không tiêu tốn quá nhiều thời gian, không lo tồn kho và không cần phải can thiệp trong việc chăm sóc khách hàng.

Để bạn có thể có cái nhìn rõ ràng hơn về hình thức kiếm tiền online này, cũng như tránh những sai lầm thường gặp ở những người mới bắt đầu. Bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc về vấn đề lập tài khoản, tối ưu kênh, nhận hoa hồng và rút tiền từ Accesstrade cơ bản nhất dành cho người mới. Hãy tham khảo và quyết định xem bạn có nên dành thời gian tham gia hình thức kiếm tiền trên Accesstrade không nhé!

AccessTrade là gì? Kiếm tiền Accesstrade có thực sự ngon?

Tiềm năng thu nhập từ nền tảng kiếm tiền Accesstrade? Nếu như bạn đang sở hữu cho mình nền tảng Online đa kênh hay thương hiệu cá nhân tốt bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng thu được khoản lợi hàng tháng từ việc kiếm tiền Accesstrade khoảng $500 – $1000 chỉ sau 1 vài tháng bắt nhịp. Còn không bạn sẽ cần thực sự nghiêm túc đầu tư cho nó trong những khoảng thời gian đầu để nó có thể mang lại nguồn thu thụ động lớn dẫn cho bạn.

Accesstrade là nền tảng affiliate marketing mới gia nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action). Đây là một nền tảng rất uy tín và đang ngày càng thịnh hành với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng thuận lợi cho các thành viên tham gia.

Kiếm tiền Accesstrade
Kiếm tiền Accesstrade

Tại sao kiếm tiền Accesstrade trở nên phổ biến

Ở Việt Nam có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết, nhưng vì sao chúng tôi lại đề xuất bạn nên kiếm tiền Accesstrade. Một số lý do sau đây sẽ khiến bạn có thêm động lực để bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng này.
 1. Đây là hình thức kiếm tiền không vốn, không kinh nghiệm, không tốn nhiều thời gian
 2. Nền tảng giao dịch an toàn, đảm bảo bạn không bị Xót hoa hồng
 3. Số lượng nhà cung cấp cực kì lớn cho bạn dễ dàng lựa chọn
 4. Mức chiết khấu hoa hồng cao
 5. Không dành quá nhiều thời gian của bạn, có thể tạo ra cho bạn thêm một nguồn thu nhập bên cạnh công việc chính đang làm
 6. Có cộng đồng Publisher lớn mạnh
 7. Đã có rất nhiều bài viết chia sẻ, tài liệu học tập và các khóa học kiếm tiền từ nền tảng này hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn có thể bắt đầu “Kiếm tiền thật”
 8. Team Support nền tảng nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình
 9. Giao diện nền tảng dễ dàng sử dụng cho ngay cả những người không quá sành về công nghệ

Với những lợi ích tuyệt vời mà mình liệt kê phía trên, có thể sẽ giúp bạn có thêm lý do để bắt đầu đăng ký ngay 1 tài khoản miễn phí tại Accesstrade và thử cách kiếm tiền từ nền tảng này.

Đặc biệt hơn, cùng sự ảnh hưởng lớn của đợt Dịch Covid, bạn sẽ thấy rằng hành vi tiêu dùng của người Việt Nam đã có thay đổi rất lớn, việc mua sắm online trên nhiều nền tảng trở nên quá bình thường với ngay cả các thế hệ trước đó.

Kiếm hoa hồng từ Accesstrade như thế nào?

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng từ shop mà bạn đăng kí.

Accesstrade hiện nay đang là trung gian kết nối của rất nhiều các nhà cung cấp uy tín khác nhau, một số thương hiệu có thể kể đến đó là Shopee, Adayroi, Lazada, Tiki, Kyna,… với các nhà tiếp thị liên kết (Publisher). Accesstrade có trên 60 chiến dịch thuộc mọi mảng kinh doanh khác nhau cho bạn thỏa mái trong việc lựa chọn như: TMĐT, Giáo dục, Du lịch, đồ tiêu dùng…

Với các chính sách ưu đãi tuyệt vời từ các bên thứ nhất giúp cho các publisher kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động từ các chiến dịch đó thông qua bài viết chia sẻ có giá trị trên website/blog, mạng xã hội, Email marketing của bạn hoặc dùng facebook ads hoặc google ads để bán hàng.

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền Accesstrade với việc quảng bá sản phẩm ÁO THUN (được phân phối ở Shopee). Đầu tiên, bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade. Tiếp theo đó bạn đăng kí làm nhà tiếp thị cho Shopee dựa trên mức hoa hồng mà Shopee phổ biến trên nền tảng. Khi đã được xét duyệt bạn vào lấy link tương ứng với sản phẩm ÁO THUN, bất cứ ai mua ÁO THUN thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nền tảng trả về tài khoản.

Tương tự như vậy, nhiệm vụ của bạn là : Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Qua vài gợi ý ở trên chắc bạn đã phần nào hiểu về Accesstrade rồi chứ. Việc kiếm tiền với nền tảng Accesstrade thực sự rất đơn giản, việc của bạn là lựa chọn sản phẩm phù hợp và kênh mà bạn sẽ quảng bá sản phẩm đó.

Hướng dẫn tạo tài khoản kiếm tiền Accesstrade

Bước 1: Đăng kí tài khoản Acesstrade

Đăng kí tài khoản Acesstrade
Đăng kí tài khoản Acesstrade

Để có thể bắt đầu với việc kiếm thêm thu nhập từ nền tảng này bạn sẽ cần có một tài khoản trên nền tảng, và nó hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đã tuy cập vào kênh đăng kí, việc của bạn là hoàn thiện toàn bộ các trường trong tài khoản. Sau khi click vào ô đăng ký thì bạn chỉ cần điền thông tin vào các mục đã chọn như hình minh họa phía trên.

Bước 2: Xác nhận kích hoạt tài khoản Acesstrade

 

Xác nhận kích hoạt tài khoản Acesstrade
Xác nhận kích hoạt tài khoản Acesstrade

Sau khi bạn đã hoàn thiện xong toàn bộ những thông tin trong Form và gửi Form đăng kí, bạn sẽ cần vào tài khoản mail của bạn để xác nhận kích hoạt tài khoản.

Xác nhận kích hoạt tài khoản Acesstrade
Xác nhận kích hoạt tài khoản Acesstrade

Bước 3: Bổ sung thông tin để bắt đầu tiếm tiền với Accesstrade

Bổ sung thông tin để bắt đầu tiếm tiền với Accesstrade
Bổ sung thông tin để bắt đầu tiếm tiền với Accesstrade

Ngay khi Khi bấm vào link bạn sẽ được dẫn đến trang đăng nhập, lúc này bạn nhập Tên đăng nhập hoặc Email & Password để đăng nhập vào trang quản trị của Publisher và bắt đầu với việc kiếm tiền từ nó.

Cách sử dụng trang quản trị Accesstrade cơ bản

Trên thanh Menu của trang quản trị, bạn sẽ có thể thấy một số lựa chọn sau đây:

 1. Tổng quan: Cho phép bạn theo dõi chuyển đổi, lượt nhấp, hoa hồng,… của bạn trong thời gian bạn muốn đo lường.
 2. Chiến dịch: Đây là nơi bạn lựa chọn các chiến dịch mà mình muốn quảng cáo và kiếm hoa hồng. Các thông tin về hoa hồng, chính sách đều sẽ hiển thị tại đây
 3. Báo cáo: Nơi báo cáo các đơn hàng mà khách đang mua, số sản phẩm mà bạn đang đăng kí bán, lượng người dùng đã nhấp vào link bạn gửi đi,…
 4. Công cụ: Một số công cụ nâng cao hỗ trợ cho bạn trong việc gửi link, đo lường,…
 5. Thanh toán: Bạn nắm được số tiền trong tài khoản của bạn, các thông tin thanh toán, hóa đơn,…
 6. Trợ giúp: Câu hỏi đáp các vấn đề mà người dùng thường gặp phải trong quá trình sử dụng
Cách sử dụng trang quản trị Accesstrade cơ bản
Cách sử dụng trang quản trị Accesstrade cơ bản

Cách đăng kí chiến dịch để kiếm tiền Accesstrade

Sau khi đã hoàn thàn việc tạo tài khoản và cài đặt các thông tin có trong tài khoản, để bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade bạn sẽ cần lựa chọn và đăng ký làm Publisher cho các sản phẩm để hưởng hoa hồng.

Bước 1: Lựa chọn một sản phẩm phù hợp

Đây là bước quan trọng trong việc kiếm tiền với nền tảng Accesstrade.

Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

 1. Sản phẩm có mức chiết khấu hoa hồng tốt
 2. Sản phẩm người dùng dễ mua hàng online
 3. Sản phẩm bạn có chút kiến thức hoặc hiểu kỹ về nó
 4. Sản phẩm mà bạn có thế mạnh về nền tảng đang sở hữu
 5. Sản phẩm dễ bán, thương hiệu có nhiều điểm mạnh cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là trên kênh online
Lựa chọn sản phẩm tốt trên accesstrade
Lựa chọn sản phẩm tốt trên accesstrade

Khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, việc tiếp theo bạn cần đăng ký trở thành đối tạo và khởi tạo link sản phẩm để mang đi chia sẻ. Mức chiết khấu hoa hồng bạn nhận được sẽ hoàn toàn dựa trên những người mua hàng đã truy cập vào đường link của bạn (Đường link có thể lưu trữ người dùng trong 1 – 2 tháng tùy theo chính sách ưu đãi của bên thương hiệu đưa ra.

Bước 2: Đăng kí làm đối tác bán hàng

Tiếp theo, bạn đăng kí với thương hiệu bạn muốn làm đối tác bán hàng (Tìm hiểu kỹ về chính sách, hoa hồng của họ). Như hình phía dưới đây.

Đăng kí bán hàng trên Accesstrade
Đăng kí bán hàng trên Accesstrade

Có rất nhiều cách để bạn giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể giới thiệu link trang Website chính hay cũng có thể giới thiệu link 1 sản phẩm duy nhất (Tùy theo một số thương hiệu mà bạn có nhiều lựa chọn khác nhau).

Vd: Với TIKI, bạn sẽ lên trang Website TIKI, lấy 1 link sản phẩm mà bạn muốn đi giới thiệu bán. Tiếp theo đó bạn copy liên kết, đưa vào phần tạo link của TIKI trên nền tảng Accesstrade. Từ đây bạn sẽ có được 1 link giới thiệu sản phẩm. Người dùng mua hàng từ link này của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Lựa chọn tạo Link Accesstrade

Lựa chọn tạo Link Accesstrade

 

Copy link sản phẩm

Copy link sản phẩm

 

Khởi tạo link Accesstrade

Khởi tạo link Accesstrade

Với những hướng dẫn phía trên bạn đã có được link sản phẩm và tài khoản trên Accesstrade. Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn là làm cách nào để bạn có thể quảng bá đường LINK đó cho nhiều người mua hàng thông qua đường link.

Giới thiệu Link qua Profile Facebook

Bạn sẽ cần thương hiệu cá nhân để làm việc này. Nếu như bạn đã từng nghiên cứu qua về các giới hạn trên Facebook cho kênh Profile cá nhân, bạn sẽ thấy rằng mình có thể kết nối chủ động đến 5000 bạn bè (1 profile tối đa 5000 bạn bè).

Do đó, bạn có thể lập từ 2-3 kênh Profile cá nhân, tùy theo từng sản phẩm mà xây dựng thương hiệu cho phù hợp và chia sẻ đường link của bạn. Việc bạn giới thiệu mua sản phẩm sẽ dễ hơn việc bạn bán sản phẩm rất nhiều.

Chia sẻ Group, Page qua các bài viết kiến thức, thông tin chất lượng

Có rất nhiều người đang làm rất tốt điều này bằng cách chia sẻ link tại các nơi mà khách hàng tiềm năng của sản phẩm đang ở đó. Với các nhóm, các cộng đồng chia sẻ bạn có thể đưa ra các bài viết review, sau đó chia sẻ link.

Bạn cũng có thể share link trong các hình ảnh, video mà có nhiều khách hàng tiềm năng của bạn.

Review và giới thiệu link qua các video TIKTOK, YOUTUBE

Các nền tảng như TIKTOK, YOUTUBE SHORTS đang vô cùng hot trong thời điểm hiện nay. Rất nhiều các KOLs đang quảng bá các sản phẩm thông qua hình thức này.

Đăng tải những Video thu hút có liên quan đến sản phẩm và chia sẻ lại link sản phẩm ở dưới có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền thông qua các nền tảng này.

Xây dựng hệ thống Website, Blog hay thương hiệu trên Web 2.0

Một kênh được đại đa số các Publisher sử dụng đó là kênh BLOG, Website. Bằng việc sở hữu những thứ hạng từ khóa có liên quan đến sản phẩm tốt trên thanh tìm kiếm Google, bạn sẽ có được lượng người truy cập tiềm năng.

Đặt banner, hay các CTA khác để kêu gọi người dùng mua hàng thông qua đường link giới thiệu của bạn sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập thụ động ổn định hàng tháng dựa trên traffic của siite.

Tham gia các khóa học cơ bản chính thống trên Accesstrade

Việc nắm bắt kiến thức căn bản và cách mà Accesstrade tạo ra thu nhập cho bạn để có thể tạo ra nguồn thu nhập tốt hơn từ việc kiếm tiền Online này. Có rất nhiều khóa học trên thị trường cho bạn tìm hiểu, tuy nhiên bạn nên ưu tiên các khóa học chính thống và miễn phí trên nền tảng trong thời gian đầu để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian nếu như kênh này không thực sự phù hợp với bạn.

Truy cập: Kiến thức Accesstrade cho người mới

Cách rút tiền hoa hồng từ Accesstrade

Điều kiện để có thể nhận hoa hồng về tài khoản

Bạn đạt đủ 2 điều kiện sễ được nhận tiền thanh toán doanh thu từ Accesstrade:

 • Doanh thu của Publisher đạt tối thiểu hạn mức 200.000 VNĐ/1 kỳ thanh toán. Accesstrade sẽ cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán.

Nếu số tiền nhận được dưới 2 triệu trong tháng thì bạn sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân.

Nếu số tiền nhận được trên 2 triệu trong tháng thì bạn sẽ chịu mức thuế 10%.

Thời gian thanh toán tiền hoa hồng từ Accesstrade

Ngày 18 hàng tháng, ACCESSTRADE sẽ tiến hành thủ tục đối soát và thanh toán cho bạn. Nếu ngày thanh toán 18 trùng với ngày lễ, thứ 7, chủ nhật thì chuyển qua ngày làm việc tiếp theo.

Lưu ý: Tùy theo chiến dịch sẽ có thời gian đối soát T+1, T+2.

Ví dụ: Bạn chạy chiến dịch Tiki vào tháng 5 với thời gian đối soát là T+1. Đến ngày 18 tháng 6, Accesstrade Việt Nam tiến hành thanh toán 100% hoa hồng phát sinh thực tế được duyệt. Chu kỳ đối soát với các Publisher được tiến hành theo tháng. Số liệu được tính từ 00h00 ngày đầu tiên đến 23h59 ngày cuối cùng của tháng phát sinh doanh thu

Các bước cần chuẩn bị để có thể rút tiền về tài khoản

Để có thể rút tiền bạn cần bổ sung đầy đủ thông tin thanh toán và xác thực cá nhân (Xác thực CMND hoặc Căn cước công dân).

 • Bước 1: Đăng nhập Accesstrade.
 • Bước 2: Vào mục “Thông tin tài khoản ngân hàng”.
 • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng và CMND/thẻ căn cước.

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin thì Accesstrade sẽ tự động thanh toán cho bạn như những gì mình đã nhắc đến ở trên.

Những sai lầm bạn cần biết trước khi kiếm tiền với Accesstrade

Không hiểu rõ về bản chất của nền tảng Accesstrade

Việc hiểu rõ về cách Accesstrade tính hoa hồng cho bạn là điều tối thiểu bạn cần nắm trước khi bắt đầu với kênh MMO này. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết cần thiết khác như:

 1. Accesstrade tính hoa hồng như thế nào?
 2. Làm sao để chọn được nhà cung cấp tốt trên Accesstrade
 3. Làm sao để phát triển hơn với kênh kiếm tiền này
 4. Làm sao để rút tiền từ Accesstrade

Sai lầm trong lựa chọn sản phẩm tiếp thị

Bạn đóng vai trò như một nhà tiếp thị, một nhà giới thiệu trào hàng Online và nhận hoa hồng từ nó. Chính vì đó, việc gây dựng uy tín và lựa chọn sản phẩm tốt để có thể TĂNG SỰ TIN TƯỞNG là thực sự cần thiết. Với sự khắt khe trong khâu lựa chọn nhà cung cấp từ nền tảng này, người dùng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, để tối ưu nhất có thể bạn nên lựa chọn sản phẩm lợi thế phù hợp với mình và có mức hoa hồng đủ lớn để bạn đầu tư với nó.

Sớm bỏ cuộc khi chưa có thành quả

Không hề có kênh bán hàng nào là dễ cả, nếu như điều đó xảy ra hẳn là bởi một phần may mắn và nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn trước đó. Chính do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về nền tảng này và khi đã lựa chọn nên coi nó là một khoản thu nhập tương lai. Đây sẽ là một kênh bổ trợ tuyệt vời cho bạn nếu bạn thực sự kiên trì và hiểu rõ tầm quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu hướng tới cung cấp giá trị cho người dung.

Cám ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình. Hiện tại mình cũng đang tham gia kênh kiếm tiền Accesstrade và thu lại khoản lợi nhỏ từ nó hàng tháng. Chúc bạn cũng sớm có thành quả khi đã bắt đầu tham gia nền tảng MMO này.