Màu sơn tường Decor cho phòng trọ đẹp

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy nó mang lại giá trị!Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin

Những ý tưởng về màu sơn tường Decor cho phòng trọ dựa trên gam màu sơn tường phòng trọ thịnh hành nhé. Bạn biết không, chi phí bỏ ra để sơn một căn phòng thuê khá rẻ và không nhiều như bạn nghĩ. Việc lựa chọn sơn tường có thể giúp cho không gian trở nên rộng hơn, thoáng hơn và mang lại cảm giác thư giãn, tập trung hơn rất nhiều đấy.

Cùng lựa chọn màu sơn tường phù hợp với phong cách và sở thích của bạn với những ý tưởng mình sưu tầm dưới đây nhé!

Gam màu sơn tường nhạt giúp phòng rộng và thoáng

Tone màu sơn tường nhạt tạo ra cảm giác thoáng mát và đặc biệt phù hợp với rất nhiều mẫu nội thất đơn giản trong căn phòng ngay cả với phòng trọ. Nổi bật nhất trong đó là tone xámcam đất.

Gam màu sơn tường nhạt Gam màu sơn tường nhạt

Gam màu sơn tường nhạt

 

Những tone màu trắng, xám tạo ra không gian sạch sẽ, thoáng mát và dễ chịu cho những ai yêu thích lối sống tối giản. Chi phí để sơn tường cho 20m2 đến 25m2 vào khoảng 200-500k tùy vào loại sơn tường (Chi phí chưa tính tiền công thợ nhé).

Một số thương hiệu sơn tường khá phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo tại: Thương hiệu sơn tường phổ biến hiện nay.

Gam màu sơn tường sáng dành cho những ai cá tính

Với những ai yêu thích sự khác biệt, cá tính thì có thể lựa chọn sơn tường màu vàng chanh hoặc cam đất được pha trộn cùng với những vật dụng nội thất có gam màu trắng đen. Một gợi ý nữa là sơn màu xanh dương, xanh lá phối sơn trắng.

Gam màu sơn tường sáng Gam màu sơn tường sáng Gam màu sơn tường sáng

Gam màu sơn tường sáng

#Màu_sơn_tường_đẹp

#Màu_sơn_decor

#Màu_sơn_phòng

Gam màu sơn tường tối dành cho những ai yêu thích

Màu sơn đen hoặc đen xám xanh lục chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kết hợp nội thất đen xám và đánh đèn. Đặc biệt, với những người làm nội dung tiktok việc Decor dựa trên màu sơn tường sẽ càng dễ dàng hơn rất nhiều.

Một số gợi ý tham khảo mà bạn có thể lựa chọn:

Tham khảo kỹ hơn về bảng mã màu sơn của một số thương hiệu phổ biến tại đây: Bảng mã màu sơn của các thương hiệu sơn phổ biến.

Gam màu sơn tường tối

Gam màu sơn tường tối

Gam màu sơn tường tối Gam màu sơn tường tối Gam màu sơn tường tối Gam màu sơn tường tối

 

Trên đây là những gợi ý về màu sơn tường cho mọi người tham khảo. Hãy thường xuyên ghé thăm Minhlalong.com để có thêm những ý tưởng hay cho căn phòng của bạn nhé!