Phương trình cho “Sự May Mắn”

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy nó mang lại giá trị!Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin

“Sự may mắn” xuất hiện quanh một người đồng nghiệp của bạn, bạn thắc mắc rằng “Why”, sao họ lại có thể may mắn đến vậy? Bạn tự hỏi, may mắn xuất hiện rất thường xuyên với một ai đó xung quanh bạn, liệu có cách nào để bạn cũng có thể nhận được sự may mắn như vậy không?

Câu trả lời là có!

Sự may mắn không phải là thứ mơ hồ, trừ khi bạn coi nó là vậy, phủ nhận nó!

Sự may mắn theo tôi đó là sự phản hồi từ chính SUY NGHĨ, THÁI ĐỘ VÀ CÁCH BẠN HÀNH ĐỘNG!

Hãy bắt đầu với một minh họa thường gặp nhất “Nếu bạn muốn là một người có cơ hội MAY MẮN trúng số thì ít nhất bạn cũng phải là người đang cầm tờ vé số trên tay”./.

Một ví dụ khác nhé, bạn làm trong ngành bất động sản, bạn thấy đồng nghiệp của mình mới vào đã liên tục chốt được 2 khách hàng trong vòng 1 tháng.

Bạn nghĩ rằng “À! Cô gái này thực sự may mắn. Mình chẳng thể nào may mắn được như vậy.”. Nhưng bạn biết không, thứ mà bạn gọi là may mắn đó có thể là những sự cố gắng không ngừng của cô gái đó – người đã không ngừng chuẩn bị để đón nhận cơ hội xuất hiện.

  • Cô gái đó có thể đã từng cố gắng xây dựng một tệp Data khách hàng rất là chất lượng từ những công việc trước đây cô ý đã làm.
  • Cô ấy có những mối quan hệ rất chất lượng từ việc liên tục giúp đỡ những bạn bè, anh em, người thân trước đây và có được hảo cảm từ họ.
  • Có thể hơn nữa là khi vào công ty cô ấy đã rất cố gắng trong việc tìm data khách hàng, trong việc liên tục gọi điện.
  • Trên cả vậy, để cô ấy có thể nắm bắt những cơ hội khi mà khách hàng đến, hẳn cô ấy đã cần nhiều thời gian trước đó cho việc rèn dũa khả năng ăn nói, đàm phán.

Sự may mắn thực sự xuất hiện chỉ khi bạn đã từng chuẩn bị về nó, từng cố gắng vì nó và đến khi một cơ hội xuất hiện bạn có đầy đủ tác nhân để khiến PHẢN ỨNG HÓA HỌC XẢY RA giúp biến cơ hội đó thành điều may mắn của chính bạn.

” Sự chuẩn bị, sự cố gắng nỗ lực không ngừng và luôn ở tâm thế sẵn sàng mường tượng về cơ hội mà bạn sẽ có” là một phần không thể thiếu trong phương trình gia tăng sự may mắn của bạn.