Mình là Long.

Co-Founder Dự Án Gemstery.com
Và Là Một Freelancer Marketer

Xin chào, đây là nơi tôi chia sẻ những trải nghiệm, phát triển bản thân, lối sống giúp bạn trở nên tích cực và hạnh phúc hơn. Chúng ta cùng nhau tốt hơn 1% mỗi ngày nhé!

Hẳn, có thể bạn sẽ thắc mắc, tôi là ai?

Tôi là một Freelancer Tự Do

Đúng rồi đấy, như bạn đã thấy, tôi không có quá nhiều điều đặc biệt.

Tôi đang làm một Freelancer về lĩnh vực Marketing Online. Và tôi cũng đang bắt đầu khởi nghiệp với dự án của riêng mình, trang sức phong thủy thiết kế - Gemstery. Tôi cũng kiếm được một khoản nhỏ thụ động từ nền tảng Online và tất cả những điều đó đều sẽ được tôi chia sẻ trên chính Blog cá nhân này của mình.

Nếu bạn quan tâm đến nó hãy tiếp tục theo dõi những nội dung tại đây nhé!

logo blog minhlalong phát triển bản thân

Lý do tôi bắt đầu chia sẻ!!!

Tôi muốn lan tỏa một điều gì đó TUYỆT VỜI đến bạn

Những kiến thức tôi chia sẻ thực sự là không hề quá mới trên cộng đồng Online. Tôi biết sẽ có nhiều người thấy nội dung này có vẻ không mang lại giá trị gì nhiều.

Tôi cũng từng như bạn, từng bắt đầu từ con số 0, từng mê game, từng không có ước mơ. Và tôi biết vẫn còn rất nhiều bạn trẻ cũng như tôi, họ cần một điều gì đó chạm tới họ để họ thay đổi, sống tích cực hơn, phát triển bản thân nhanh chóng hơn.

Đấy cũng là lý do tôi chia sẻ trải nghiệm mà tôi có được đến bạn. Không cần phải toàn bộ, nhưng tôi mong rằng sẽ tạo ra được nhiều điểm chạm giúp một ai đó tốt hơn.

Và, bạn cũng có thể theo dõi tôi tại