Các website hỗ trợ ý tưởng content marketing – Để không bao giờ bí ý tưởng

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy nó mang lại giá trị!Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin

Công việc Freelancer Digital Marketing đòi hỏi việc liên tục sáng tạo nội dung theo kịp xu hướng người dùng. Gần như với thế hệ GenZ chúng mình, Content hay nội dung là phương tiện cực kì quan trọng để HÀNH NGHỀ.

Vậy với việc liên tục sáng tạo nội dung trên Blog Minhlalong.com, youtube, tiktok, fanpage, profile, instagram,… mình làm sao để không bao giờ cạn idea. Đây sẽ là những bật mí giúp bạn có thêm công cụ hỗ trợ cho công việc làm content marketing, content hay nội dung của mình nhé!

website hỗ trợ sáng tạo content marketing
website hỗ trợ sáng tạo content marketing

Pinterset – Kho tàng idea về nội dung và hình ảnh

Nếu như bạn đã từng trải nghiệm trên nền tảng Social này thì hẳn bạn cũng biết đây là kho tàng nội dung dưới dạng hình ảnh! Nhưng khoăn đã, vì sao mình lại lựa chọn kênh này là kênh đầu tiên cần phải nhắc đến nhỉ?

  • Không chỉ là hình ảnh, nếu bạn biết chọn lọc, các website sáng tạo nội dung cực kì đỉnh từ khắp các quốc gia đang được dẫn link tại đây! Với mình chỉ cần tìm được 3-5 Webiste như vậy đủ để mình học hỏi và tìm ra ý tưởng cho bản thân cả năm rồi.
  • Nội dung ẩn chứa trong hình ảnh là điểm cực kì… cực kì… sáng giá ở nền tảng này dành cho những bạn đang cần tìm nội dung

Không cần quá nhiều, với mình chỉ 2 điểm này thôi đã đủ để Pinterest xứng đáng là nền tảng tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Content Marketing hàng đầu rồi!

Answer The Publics – Khám phá những gì mọi người đang hỏi về…

Và chính như câu mở đầu của Website này, chỉ duy nhất với 1 từ khóa, bạn sẽ được trả cả hàng tá câu hỏi xoay quanh, ĐỦ ĐỂ BẠN TÌM RA Ý TƯỞNG CHO NỘI DUNG CỦA MÌNH!

Thật tuyệt vời đúng chứ, website này hỗ trợ người dùng MIỄN PHÍ (Mình thực sự khá thích những nền tảng MIỄN PHÍ cực kì hữu ích như này ^^)

Thư viện quảng cáo FACEBOOK

Sẽ khá ít bạn biết đến Website này bởi nó được những người quản lý fanpage hay chạy quảng cáo sử dụng là chính. Bạn có thể sẽ nghĩ rằng, tôi có thể làm gì với nền tảng này để tìm kiếm nội dung đúng chứ ^^

Nếu nhắc đến sáng tạo nội dung dạng chuyển đổi người dùng thì phải nói rằng, đây sẽ là kênh tìm kiếm idea content marketing cực kì hữu ích dành cho bạn. Tất cả quảng cáo đang hoạt động đến từ các trang fanpage nổi tiếng đều sẽ góp phần giúp cho bạn có thêm ý tưởng, ví dụ như Durex, ví dụ như MILO VIỆT NAM hay bất cứ chủ đề nào liên quan đến nội dung của bạn.

 

Với mình chỉ nhiêu đây thôi đủ giúp mình có thêm ý tưởng cho việc làm CONTENT MARKETING trong những ngày NÃO PHẲNG rồi! Hãy note lại và dùng nó cho những thời điểm bạn cần nhé^^